ข้อมูลโครงการ :: จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food bank อย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food bank อย่างต่อเนื่อง0.000.00สำนักงานเขตยานนาวาฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต2.002.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
19-11-20241.00จัดตั้ง BKK FOOD BANK เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
19-11-20241.00ดำเนินการรับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งบันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับ สัปดาห์ละ 4 วัน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประชุมวางแผนงานการดำเนินกิจกรรม10.0001-10-202430-09-2025
2ประสานและชี้แจง เรื่องการขอรับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งปัน 20.0001-11-202430-09-2025
3จัดตั้ง BKK FOOD BANK20.0001-10-202430-09-2025
4รับอาหารส่วนเกินจากผู้แบ่งบัน สัปดาห์ละ 4 วัน และเปิดทำการ BKK FOOD BANK ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 09.00 - 12.00 น.50.0001-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
119-11-2024 13:30:1110.00
219-11-2024 13:30:1520.00
319-11-2024 13:30:1820.00
400.00