ข้อมูลโครงการ :: กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 119,600.00100.00สำนักงานเขตดินแดงฝ่ายปกครอง

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-8 of 8 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
30-11-202320.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 21 แห่ง , สานศึกษา 13 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 14 แห่ง
28-12-202310.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 4 แห่ง , สถานศึกษา 7 แห่ง
26-03-202410.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 32 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 8 แห่ง
30-04-202410.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : ตลาดประเภท 1 จำนวน 1 แห่ง ,สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 26 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต จำนวน 8 แห่ง
31-05-202410.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 50 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต จำนวน 3 แห่ง
04-07-202410.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานศึกษา จำนวน 15 แห่ง ,สถานที่จำหน่ายอาหาร จำนวน 28 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต จำนวน 8 แห่ง
23-08-202420.00- ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 39 แห่ง , สานศึกษา 4 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 22 แห่ง
30-01-202410.00ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย : สถานที่จำหน่ายอาหาร 30 แห่ง , มินิมาร์ท และซูเปอร์มา์เก็ต 20 แห่ง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการ 5.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน5.0001-10-202331-10-2023
3ตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบคุณภาพอาหารเบื้องต้น (Test-Kit) ตามกลุ่มเป้าหมาย40.0001-10-232330-09-2424
4กิจกรรมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา20.0001-12-202330-09-2024
5กิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย20.0001-12-202330-09-2024
6สรุปผลการดำเนินงาน10.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00