ข้อมูลโครงการ :: ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะ0.0050.00สำนักงานเขตบางกอกน้อยฝ่ายเทศกิจ

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-ร้อยละของผู้ค้าที่ประกอบปรุงอาหารมีการติดตั้งถังดักไขมันหรือที่ล้างภาชนะร้อยละ50.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
26-12-20240.00ดำเนินการจัดประชุมเพื่อชี้แจงแนวทางการปฏิบัติ
06-01-20250.000
29-01-20250.00อยู่ระหว่างดำเนินการให้ผู้ค้าปรับปรุงการทิ้งน้ำเสียจากการทำการค้า และการปรุงอาหาร โดยมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำและให้ผู้ค้าดำเนินการอย่างถูกต้อง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
สยป.3ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนปฏิบัติการ10.0001-10-202431-10-2024
2ปฏิบัติงาน/ดำเนินการตามแผนฯ และตามที่ได้รับแจ้งจาก สำนักเทศกิจ40.0001-10-202430-09-2025
3จัดทำรายงานผลการปฏิบัติงานส่งสำนักเทศกิจ40.0001-10-202430-09-2025
4จัดทำสรุปผลการดำเนินการพร้อมปัญหาอุปสรรค เพื่อรายงานสำนักเทศกิจ10.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
128-01-2025 15:28:2810.00
228-01-2025 15:28:4740.00
300.00
400.00