ข้อมูลโครงการ :: กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย139,600.00100.00สำนักงานเขตพญาไทฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00200.00200.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
06-12-20230.00อยู่ดำเนินการ Action Plan
22-01-2024100.00สุ่มตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างอาหารทางเคมีและจุลชีววิทยา ไตรมาสที่ 1 จำนวน 249 ตัวอย่าง พบว่า ผ่านเกณฑ์ 249 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
22-02-20240.00สุ่มตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างอาหารทางเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 249 ตัวอย่าง พบว่า ผ่านเกณฑ์ 249 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
08-07-2024100.00สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ด้านจุลินทรีย์ และด้านเคมี เดือนมิถุนายน จำนวน 210 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต5.005.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ/จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต5.0010.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ/จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต5.0010.0001-10-202331-10-2023
3-จัดทำคำสั่งสำนักงานเขตพญาไทให้ข้าราชการและลูกจ้างฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ /ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและอนุมัติเบิกจ่ายเงิน5.0015.0001-10-202331-10-2023
4-ออกปฏิบัติงานตามแผน/จัดทำเอกสารเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาและค่าตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข5.0020.0001-10-202330-09-2024
5ตรวจประเมินด้านกายภาพของสถานประกอบการ/สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น(Test Kit) ทางเคมีและจุลชีววิทยา รวมทั้ง การส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ10.0030.0001-10-202330-09-2024
6ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต10.0040.0001-10-202330-09-2024
7ดำเนินกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน10.0050.0001-10-202330-09-2024
8ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี25.0080.0001-10-232330-09-2424
9รายงานผลการดำเนินงานไปที่กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย10.0090.0001-10-202330-09-2024
10สรุป ประเมินผล10.00100.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-20 of 25 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
06-11-20235.00(not set)
06-11-202310.00(not set)
06-11-202310.00(not set)
06-11-202315.00(not set)
22-01-20245.00(not set)
22-01-202410.00(not set)
22-01-202415.00(not set)
22-01-202420.00(not set)
22-01-202430.00(not set)
22-02-202450.00(not set)
27-03-202420.00(not set)
27-03-202430.00(not set)
27-03-202450.00(not set)
27-03-202440.00(not set)
13-06-202420.00(not set)
13-06-202450.00(not set)
13-06-202430.00(not set)
13-06-202430.00(not set)
13-06-202440.00(not set)
28-06-202480.00(not set)