รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 139,600.00 | 100.00 | สำนักงานเขตพญาไท | ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 200.00 | 200.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-4 of 4 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|
06-12-2023 | 0.00 | อยู่ดำเนินการ Action Plan | ||
22-01-2024 | 100.00 | สุ่มตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างอาหารทางเคมีและจุลชีววิทยา ไตรมาสที่ 1 จำนวน 249 ตัวอย่าง พบว่า ผ่านเกณฑ์ 249 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | ||
22-02-2024 | 0.00 | สุ่มตรวจวิเคราะห์ตัวอย่างอาหารทางเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 249 ตัวอย่าง พบว่า ผ่านเกณฑ์ 249 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100 | ||
08-07-2024 | 100.00 | สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร ด้านจุลินทรีย์ และด้านเคมี เดือนมิถุนายน จำนวน 210 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำโครงการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต | 5.00 | 5.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ/จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต | 5.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงานตามโครงการ/จัดทำแผนปฏิบัติงานนอกเวลาราชการเพื่อเสนอขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขต | 5.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
3 | -จัดทำคำสั่งสำนักงานเขตพญาไทให้ข้าราชการและลูกจ้างฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ /ขออนุมัติปฏิบัติงานนอกเวลาราชการและอนุมัติเบิกจ่ายเงิน | 5.00 | 15.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
4 | -ออกปฏิบัติงานตามแผน/จัดทำเอกสารเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลาและค่าตอบแทนบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข | 5.00 | 20.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
5 | ตรวจประเมินด้านกายภาพของสถานประกอบการ/สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น(Test Kit) ทางเคมีและจุลชีววิทยา รวมทั้ง การส่งตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการ | 10.00 | 30.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
6 | ดำเนินกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ระดับเขต | 10.00 | 40.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
7 | ดำเนินกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐาน | 10.00 | 50.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
8 | ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี | 25.00 | 80.00 | 01-10-2323 | 30-09-2424 |
9 | รายงานผลการดำเนินงานไปที่กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย | 10.00 | 90.00 | 01-10-2023 | 30-09-2024 |
10 | สรุป ประเมินผล | 10.00 | 100.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-20 of 25 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
06-11-2023 | 5.00 | (not set) |
06-11-2023 | 10.00 | (not set) |
06-11-2023 | 10.00 | (not set) |
06-11-2023 | 15.00 | (not set) |
22-01-2024 | 5.00 | (not set) |
22-01-2024 | 10.00 | (not set) |
22-01-2024 | 15.00 | (not set) |
22-01-2024 | 20.00 | (not set) |
22-01-2024 | 30.00 | (not set) |
22-02-2024 | 50.00 | (not set) |
27-03-2024 | 20.00 | (not set) |
27-03-2024 | 30.00 | (not set) |
27-03-2024 | 50.00 | (not set) |
27-03-2024 | 40.00 | (not set) |
13-06-2024 | 20.00 | (not set) |
13-06-2024 | 50.00 | (not set) |
13-06-2024 | 30.00 | (not set) |
13-06-2024 | 30.00 | (not set) |
13-06-2024 | 40.00 | (not set) |
28-06-2024 | 80.00 | (not set) |