ข้อมูลโครงการ :: BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม0.000.00สำนักงานเขตบางกะปิฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0017.0035.42
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,000.001,208.00120.80
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต1.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
20-12-20241,208.000
24-01-202517.00มีการส่งต่อหาร2 รูปแบบ รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) ทุกวันอังคาร พุธ พฤหัสบดี รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) ทุกวันศุกร์

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-5 of 5 items.
สยป.3ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดเตรียมวางแผนเพื่มดำเนินโครงการ10.0001-10-202431-10-2024
2ขออนุมัติโครงการ10.0016-10-202431-10-2024
3จัดซื้อวัสดุเพื่อใช้ดำเนินโครงการ20.0001-12-202431-12-2024
4ดำเนินการส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตบางกะปิ30.0001-11-202430-09-2025
5ติดตามและประเมินผลการดำเนินโครงการ10.0015-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00