ข้อมูลโครงการ :: จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น0.0010.00สำนักงานเขตหลักสี่ฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้น (4 วัน/สัปดาห์)สัปดาห์/ปี48.0033.0068.75

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
24-12-202413.00ดำเนินการรับและส่งมอบอาหารจากร้านสะดวกซื้อ, วัด และผู้บริจาค ส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตหลักสี่ ดังนี้ เดือนตุลาคม สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 1,2,3 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 8,9,10 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 15,16,17 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 22,24,27 สัปดาห์ที่ 5 ลงวันที่ 29,30,31 เดือนพฤศจิกายน สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 5,6,7,8 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 12,13,14,15 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 19,20,21,23 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 26,27,28,30 เดือนธันวาคม สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 3,4,8 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 11,12,15 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 17,18,19,20 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 23,24,25,26
25-12-20240.00ดำเนินการรับและส่งมอบอาหารจากร้านสะดวกซื้อ, วัด และผู้บริจาค ส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตหลักสี่ ดังนี้ เดือนตุลาคม สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 1,2,3 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 8,9,10 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 15,16,17 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 22,24,27 สัปดาห์ที่ 5 ลงวันที่ 29,30,31 เดือนพฤศจิกายน สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 5,6,7,8 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 12,13,14,15 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 19,20,21,23 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 26,27,28,30 เดือนธันวาคม สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 3,4,8 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 11,12,15 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 17,18,19,20 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 23,24,25,26
21-01-202520.00ดำเนินการรับและส่งมอบอาหารจากร้านสะดวกซื้อ, วัด และผู้บริจาค ส่งต่อให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตหลักสี่ ดังนี้ เดือนมกราคม สัปดาห์ที่ 1 ลงวันที่ 2,3 สัปดาห์ที่ 2 ลงวันที่ 6,7,8,9,10 สัปดาห์ที่ 3 ลงวันที่ 13,14,15,16,17 สัปดาห์ที่ 4 ลงวันที่ 21,22,23,24 สัปดาห์ที่ 5 ลงวันที่ 28,29,30,31

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
สยป.3ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำแผนรายละเอียด กำหนดวันและกลุ่มเป้าหมายการส่งต่ออาหาร10.0001-12-202430-12-2024
2ประชาสัมพันธ์การรับและการส่งต่ออาหารกลุ่มเป้าหมาย30.0001-01-202530-04-2025
3ดำเนินการตามแผน การรับและส่งต่ออาหาร50.0001-01-202530-09-2025
4รายงานผลการดำเนินกิจกรรมให้ผู้บริหารทราบ10.0001-08-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
124-12-2024 17:22:1010.00
200.00
300.00
400.00