ข้อมูลโครงการ :: ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย139,600.00100.00สำนักงานเขตทวีวัฒนาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-10-20235.00สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 1-25 ตุลาคม 2566 ด้านเคมี จำนวน 64 ตัวอย่าง ด้านเจุลินทรีย์ จำนวน 71 ผลการตรวจไม่พบการปนเปื้อน
29-11-202310.00สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 26 ตุลาคม -20 พฤศจิกายน 2566 ด้านเคมี จำนวน 5 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
27-12-202310.00สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 - 20 ธันวาคม 2566 ด้านเคมี จำนวน 40 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 110 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน และตรวจสุขลักษณะ 52 แห่ง
25-01-202410.001. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 ธันวาคม 2566 - 20 มกราคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 103 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 182 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 34 แห่ง 2. ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการตรวจสถานประกอบการ
24-04-20245.001.สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 มีนาคม 2567 - 20 เมษายน 2567 ด้านเคมี จำนวน 319 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 164 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง 3. เตรียมจัดทำแผนกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
21-05-20245.001. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 เมษายน - 20 พฤษภาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 27 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 142 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 22 แห่ง 3. จัดทำแผนกิจกรรมสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
26-03-202410.001. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 - 20 มีนาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 307 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 208 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 27 แห่ง 3. ดำเนินการกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย (กิจกรรมล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล) แล้วเสร็จ
26-06-202410.001. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2567 ด้านเคมี จำนวน 218 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 84 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง 3. ตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาในสังกัด กทม. และนอกสังกัด กทม. ภาคการศึกษาที่ 1/2567 แล้วเสร็จ
24-07-20245.001. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 20 มิถุนายน 2567 - 20 กรกฎาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 66 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 39 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 13 แห่ง 3. รายงานการตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษาให้สถานศึกษาทราบ
28-02-202410.001. ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการตรวจสอบสถานประกอบการอาหาร ด้านสุขลักษณะ และตรวจคุณภาพอาหาร 2. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 มกราคม 2567 - 20 กุมภาพันธ์ 2567 ด้านเคมี จำนวน 436 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 398 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
29-11-20235.00สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 26 ตุลาคม -20 พฤศจิกายน 2566 ด้านเคมี จำนวน 5ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 120 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
30-08-20245.001. สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 กรกฎาคม 2567 - 20 สิงหาคม 2567 ด้านเคมี จำนวน 150 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 128 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 9 แห่ง
23-09-202410.001.สุ่มตรวจคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น วันที่ 21 สิงหาคม 2567 - 23 กันยายน 2567 ด้านเคมี จำนวน 55 ตัวอย่าง ด้านจุลินทรีย์ 83 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน 2. ตรวจแนะนำด้านสุขลักษณะสถานประกอบการอาหาร จำนวน 20 แห่ง

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการและจัดทำแผนปฏิบัติงาน5.0001-10-202331-10-2023
2การตรวจสอบคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลินทรีย์ และจัดซื้อตัวอย่างอาหาร10.0001-10-202330-09-2024
3ตรวจสอบแนะนำด้านสุขลักษณะ10.0001-10-202330-09-2024
4ปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ ตรวจสอบด้านสุขลักษณะของสถานที่ีและคุณภาพอาหารในสถานประกอบการ15.0001-01-202429-02-2024
5การพัฒนาสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา40.0001-11-202331-08-2024
6กิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0001-03-202431-03-2024
7รายงานผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร10.0001-10-202330-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00