ข้อมูลโครงการ :: โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย80,900.00100.00สำนักงานเขตคลองสามวาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไขร้อยละ100.00100.00100.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-9 of 9 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
31-01-202430.00ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 1,302 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ 1,283 ตัวอย่าง (99%) ไม่ผ่านเกณฑ์ 19 ตัวอย่าง (1%) ซึ่งได้มีคำแนะนำและตรวจซ้ำผ่านร้อยละ 100
01-03-20248.00ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 366 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ 366 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-04-20244.10ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 181 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 181 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-03-202411.00ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 459 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 459 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
27-05-20246.30ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 276 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 276 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
26-06-20249.50ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 416 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 416 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-07-202414.50ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 636 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 636 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
23-08-202414.00ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 613 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 613 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
25-09-20242.60ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหารด้านเคมีและจุลชีววิทยา จำนวน 390 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ทั้ง 390 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1จัดทำโครงการและแผนการใช้จ่ายเงิน5.0001-10-202331-10-2023
2จัดทำแผนและปฏิบัติงานนอกเวลา10.0001-11-202331-12-2023
31. ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน พ.ย. 66 2. จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน16.0001-11-202330-11-2023
4ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ธ.ค. 666.0001-12-202331-12-2023
5ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ม.ค. 676.0001-01-202431-01-2024
61. ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ก.พ. 67 2. จัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย16.0001-02-202429-02-2024
7ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน มี.ค. 676.0001-03-202431-03-2024
8ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน เม.ย. 676.0001-04-202430-04-2024
9ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน พ.ค. 676.0001-05-202431-05-2024
10ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน มิ.ย. 676.0001-06-202430-06-2024
11ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ก.ค. 676.0001-07-202431-07-2024
12ดำเนินการตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหาร เดือน ส.ค. 676.0001-08-202431-08-2024
13จัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินงานโครงการฯ เสนอผู้บริหารรับทราบ5.0001-09-202430-09-2024

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-13 of 13 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
100.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00
800.00
900.00
1000.00
1100.00
1200.00
1300.00