Showing 1-2 of 2 items.
- | KPI 1.5.2.3 (2) : ตรวจรับรองสถานประกอบการ อาคารสถานที่ให้บริการ ถูกสุขลักษณะ สะอาดและปลอดภัย ได้มาตรฐาน (ร้อยละของสถานประกอบกิจการกลุ่มเป้าหมายได้รับการตรวจประเมินและพบข้อบกพร่องได้รับการแก้ไขปรับปรุง)) | ร้อยละ | 100.00 | 0.00 | 0.00 |
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 0.00 | 0.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **