รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
- | โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 124,000.00 | 100.00 | สำนักงานเขตลาดกระบัง | ฝ่ายปกครอง |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 100.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-12 of 12 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
15-01-2024 | 10.00 | เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ลงพื้นที่ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงอาหารของโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขตลาดกระบัง โดยดำเนินการตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการ ตรวจคุณภาพอาหารพร้อมบริโภค มือผู้สัมผัสอาหาร และภาชนะอุปกรณ์ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นหาเชื้อโรค | |||
15-01-2024 | 10.00 | นายมงคล กองลี หัวหน้าฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สำนักงานเขตลาดกระบังร่วมกับหน่วยตรวจสอบเคลื่อนที่ เพื่อความปลอดภัยด้านอาหาร (Moble Unit for food Safety) กลุ่มเขตตะวันออก ตรวจสอบสถานประกอบการร้านจำหน่ายอาหาร และสุขาภิบาล | |||
16-07-2024 | 10.00 | เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นและตรวจสุขลักษณะภายในตลาดพื้นที่เขตลาดกระบัง | |||
16-07-2024 | 10.00 | ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการร้านอาหารและตรวจสอบคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบอาหารเบื้องต้น test kit | |||
16-07-2024 | 5.00 | ดำเนินกิจกรรม Big Cleaning ล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาลและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้นและตรวจสุขลักษณะภายในตลาดพื้นที่เขตลาดกระบัง | |||
07-07-2024 | 10.00 | 28/3/67 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมกับกองสุขาภิบาลอาหารตรวจรับรองป้ายมาตรฐานอาหารปลอดภัย โดยสุ่มตรวจสุขลักษณะความสะอาดร้านและเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น | |||
07-07-2024 | 5.00 | 28/2/67 ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน สังกัดกทม. โดยดำเนินการตรวจสุขลักษณะของครัวเเละโรงอาหาร ตรวจคุณภาพอาหารพร้อมบริโภค น้ำดื่ม น้ำใช้ มือผู้สัมผัสอาหารและภาชนะอุปกรณ์ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้น SI-2 | |||
07-07-2024 | 5.00 | 5/3/67 ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการร้านอาหารและตรวจสอบคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบอาหารเบื้องต้น test kit | |||
07-07-2024 | 5.00 | 15/3/67 เจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ร่วมกับกองสุขาภิบาลอาหาร ตรวจสอบคุณภาพอาหาร(ร้านน้ำพริก) ในสถานประกอบการและในตลาด | |||
07-07-2024 | 10.00 | 30/4/67 ตรวจสุขลักษณะสถานประกอบการร้านอาหารและตรวจสอบคุณภาพอาหารด้วยชุดทดสอบอาหารเบื้องต้น test kit | |||
12-09-2024 | 10.00 | ประชุมเครือข่ายสุขาภิบาลอาหารโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ2567 | |||
12-09-2024 | 10.00 | ตรวจสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2567 |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-3 of 3 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | จัดทำโครงการและขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 24-10-2023 | 30-11-2023 |
2 | 2.การดำเนินการตามโครงการ | 80.00 | 01-10-2024 | 30-09-2024 |
3 | รายงานผู้บริหารรับทราบ | 10.00 | 01-09-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-3 of 3 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |