รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย | 159,400.00 | 100.00 | สำนักงานเขตราชเทวี | ฝ่ายปกครอง |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|
- | KPI 1.5.2.4 : ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข | ร้อยละ | 100.00 | 1,200.00 | 1,200.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-15 of 15 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|
31-10-2023 | 0.00 | ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
24-10-2023 | 100.00 | ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
24-11-2023 | 100.00 | ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
27-02-2024 | 0.00 | ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | ||
25-01-2024 | 100.00 | ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
27-02-2024 | 0.00 | ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | ||
25-03-2024 | 100.00 | ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | ||
22-04-2024 | 100.00 | ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | ||
28-06-2024 | 100.00 | ตรวจสถานประกอบการและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ | ||
26-07-2024 | 100.00 | 1.ตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร และสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหารสารเคมีและชีวภาพ 2.ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
26-08-2024 | 100.00 | 1.ตรวจประเมินสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร และสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจหารสารเคมีและชีวภาพ 2.ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
26-09-2024 | 100.00 | ตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร และสุ่มตรวจคุณภาพอาหารทางด้านเคมีและชีวภาพ | ||
25-12-2023 | 100.00 | ตรวจและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารในสถานประกอบการอาหาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการปฏิบัติตามกฎหมายสาธารณสุข | ||
27-02-2024 | 100.00 | ตรวจแนะนำสถานประกอบการอาหารโดยการสุ่มตรวจคุณภาพอาหารและตรวจประเมินป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร | ||
21-05-2024 | 100.00 | ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | จัดทำโครงการและรายละเอียดการจัดกิจกรรมเพื่อขออนุมัติ | 10.00 | 10.00 | 02-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | จัดทำแผนปฏิบัติงาน | 10.00 | 20.00 | 02-10-2023 | 30-11-2023 |
3 | ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย | 20.00 | 30.00 | 29-12-2323 | 30-08-2424 |
4 | ประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เรื่องหลักการสุขาภิบาลอาหารตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง | 20.00 | 50.00 | 01-11-2023 | 30-08-2024 |
5 | ตรวจ และเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยสุ่มเก็บตัวอย่างอาหาร เพื่อทดสอบหาสารปนเปื้อนด้านเคมี และจุลชีววิทยาและส่งเสริมให้สถาประกอบการ อาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานครและมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม | 20.00 | 70.00 | 01-11-2323 | 30-08-2424 |
6 | ดำเนินกิจกรรมที่สนับสนุนการพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา การจัดประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารและจัดนิทรรศการ | 20.00 | 90.00 | 01-02-2024 | 30-08-2024 |
7 | ติดตามประเมินผล จัดทำรายงาน และสรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น | 20.00 | 100.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-15 of 15 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
24-10-2023 | 10.00 | (not set) |
24-10-2023 | 10.00 | (not set) |
24-10-2023 | 20.00 | (not set) |
25-10-2023 | 20.00 | (not set) |
25-12-2023 | 50.00 | (not set) |
25-01-2024 | 20.00 | (not set) |
27-02-2024 | 30.00 | (not set) |
27-02-2024 | 50.00 | (not set) |
22-04-2024 | 70.00 | (not set) |
28-06-2024 | 70.00 | (not set) |
26-09-2024 | 100.00 | (not set) |
26-09-2024 | 100.00 | (not set) |
21-05-2024 | 70.00 | (not set) |
26-07-2024 | 90.00 | (not set) |
26-09-2024 | 90.00 | (not set) |