รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | ความคืบหน้าฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|---|
- | น้ำดื่มสะอาดปลอดภัยในโรงเรียน (PRAWET Drinking Water Data) | 0.00 | 100.00 | สำนักงานเขตประเวศ | สำนักงานเขตประเวศ |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | องค์ประกอบที่ 2 : ประสิทธิภาพของการบริหารจัดการและพัฒนานวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของหน่วยงาน (Innovation Base) | ระดับ | 1.00 | 1.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE | เชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ |
---|---|---|---|---|---|
31-05-2024 | 1.00 | 1. วิเคราะห์ปัญหา/อุปสรรคที่ต้องการพัฒนาเพื่อให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพ 2. ศึกษา รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อใช้ในการจัดทำโครงการ 3. จัดทำโครงการฯ เพื่อขออนุมัติผู้อำนวยการเขตประเวศ 4. จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินโครงการ 5. จัดทำแผนปฏิบัติงาน 6. ดำเนินการจัดทำฐานข้อมูล เพื่อนำเข้าเว็ปไซต์ของสำนักงานเขต และประชาสัมพันธ์ผ่านเฟชบุ๊คของสำนักงานเขต 7. จัดอบรบตรวจประเมินคุณภาพน้ำดื่มบริโภค ด้วยชุดทดสอบเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (อ.11) ให้กับกลุ่มเป้าหมายของโรงเรียน 8. ตรวจเฝ้าระวัง ตรวจประเมินคุณภาพน้ำดื่มบริโภค ด้วยชุดทดสอบเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (อ.11) 9. รายงานผลการตรวจสอบคุณภาพน้ำรายสัปดาห์ ด้วย QR CODE แบบตรวจด้านสุขลักษณะน้ำดื่มสะอาดปลอดภัยในโรงเรียน ติดรายงานที่ตู้น้ำดื่มทุกตู้ รวมถึงการรายงานให้เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตตามลำดับขั้นด้วยแบบ google form โดยผลการตรวจสอบจะแสดงบน Dash Board ของเว็ปไซต์สำนักงานเขตประเวศ กรณีผลการตรวจสอบผ่านเกณฑ์ สำนักงานเขตจะมอบ qr code และสติ๊กเกอร์สีเขียว (น้ำดื่มตู้นี้สะอาดปลอดภัย) กรณีผลการตรวจสอบไม่ผ่านเกณฑ์ ทางสำนักงานเขตจะมอบสติ๊กเกอร์สีแดง (น้ำดื่มตู้นี้อยู่ระหว่างการปรับปรุง) และเข้าดำเนินการแก้ไขตามอำนาจหน้าที่ โดยเก็บตัวอย่างน้ำดื่ม นำส่งตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการ สำนักงานชันสูตรสาธารณสุข 10. ดำเนินการสำรวจความพึงพอใจในการใช้นวัตกรรมและสรุปผล 11. ติดตามผลการดำเนินการและสรุปรายงานผลการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|
1 | วิเคราะห์ปัญหา/อุปสรรคที่ต้องการพัฒนาเพื่อให้การปฏิบัติงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น | 1.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | ศึกษารวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพื่อใช้ในการจัดทำโครงการ | 1.00 | 01-11-2023 | 30-11-2023 |
3 | จัดทำโครงการฯ เพื่อขออนุมัติจากผู้อำนวยการเขตประเวศ | 1.00 | 01-12-2023 | 31-12-2023 |
4 | จัดประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินโครงการ | 1.00 | 01-01-2024 | 31-01-2024 |
5 | จัดทำแผนปฏิบัติงานฯ | 1.00 | 01-02-2024 | 29-02-2024 |
6 | ดำเนินการจัดทำฐานข้อมูลเพื่อนำเข้าเว็บไซต์ของสำนักงานเขต และประชาสัมพันธ์ผ่านเฟซบุ๊ค ของสำนักงานเขต | 10.00 | 01-03-2024 | 30-09-2024 |
7 | จัดอบรมตรวจประเมินคุณภาพน้ำดื่มบริโภคด้วยชุดทดสอบเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (อ.11)ให้กับกลุ่มเป้าหมายของโรงเรียน | 10.00 | 01-05-2024 | 30-06-2024 |
8 | ตรวจเฝ้าระวัง ตรวจประเมินคุณภาพน้ำดื่มบริโภค ด้วยชุดทดสอบเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (อ.11) | 10.00 | 01-05-2024 | 30-09-2024 |
9 | รายงานผลการตรวจสอบคุณภาพน้ำรายสัปดาห์ด้วย QR Code ปิดรายงานผลที่ตู้น้ำดื่มทุกตู้ รวมถึงการรายงานให้เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตตามลำดับขั้น ด้วยแบบGoogle Form โดยผลการตรวจสอบจะแสดงบนDash Board ของเว็บไซต์สำนักงานเขตประเวศ กรณีผลการตรวจสอบผ่านเกณฑ์ - ทางสำนักงานเขตจะมอบ QR Code และสติ๊กเกอร์ สีเขียว (น้ำดื่มตู้นี้ สะอาด ปลอดภัย) กรณีผลการตรวจสอบผ่านไม่ผ่านเกณฑ์ - ทางสำนักงานเขตจะมอบ สติ๊กเกอร์ สีแดง (น้ำดื่มตู้นี้ อยู่ระหว่างการปรับปรุง) และเข้าดำเนินการแก้ไขตามอำนาจหน้าที่โดยเก็บตัวอย่างน้ำดื่ม นำส่งตรวจวิเคราะห์ในห้องปฏิบัติการสำนักงานชันสูตรสาธารณสุข | 60.00 | 01-05-2424 | 30-09-2424 |
10 | ดำเนินการสำรวจความพึงพอใจในการใช้นวัตกรรม และสรุปผล | 3.00 | 01-08-2424 | 30-09-2424 |
11 | ติดตามผลการดำเนินการและสรุปรายงานผลการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ | 2.00 | 01-08-2024 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับ | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน |
---|---|---|
1 | 0 | 0.00 |
2 | 0 | 0.00 |
3 | 0 | 0.00 |
4 | 0 | 0.00 |
5 | 0 | 0.00 |
6 | 0 | 0.00 |
7 | 0 | 0.00 |
8 | 0 | 0.00 |
9 | 0 | 0.00 |
10 | 0 | 0.00 |
11 | 0 | 0.00 |