ข้อมูลโครงการ :: กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯความคืบหน้าฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย114,600.000.00สำนักงานเขตคันนายาวฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTEเชื่อมโยงข้อมูลเกี่ยวข้องฯ
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ10.0001-10-202431-10-2024
2ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2567)10.0001-11-202431-12-2024
3ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2568)10.0001-01-202528-02-2025
4ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนมีนาคม - เมษายน 2568) และดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย25.0001-03-002530-04-0025
5ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2568) และดำเนินการจัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา25.0001-05-202530-06-2025
6ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2568)10.0001-07-202531-08-2024
7สรุปผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ และรวบรวมรายงานให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย10.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับวันที่รายงานผลการดำเนินงาน
117-11-2024 15:17:1010.00
200.00
300.00
400.00
500.00
600.00
700.00