รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย189,400.00สำนักงานเขตยานนาวาฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.0015.0015.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
14-11-202410.00ตรวจประเมินสถานประกอบร้านอาหาร ตลาด โดยตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100
20-11-20245.00ตรวจประเมินสถานประกอบร้านอาหาร ตลาด โดยตรวจสุขลักษณะทางด้านกายภาพ สุ่มตรวจคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบ Test-kit และตรวจหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรียขั้นต้น (SI - 2) อ.11 และ อ.12 ผลการตรวจสอบไม่พบการปนเปื้อนของสารพิษ และเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรค ร้อยละ 100
20-11-20240.00ประชุมติดตามการดำเนินงาน ตามโครงการฯ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-7 of 7 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1เสนอโครงการเพื่อขออนุมัติ5.005.0001-10-202431-10-2024
2.จัดทำแผนปฏิบัติงานและดำเนินการตรวจสุขลักษณะและตรวจวิเคราะห์การปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารและน้ำในกลุ่มเป้าหมาย 5.0010.0001-11-202430-11-2024
3จัดทำแผนตรวจสถานประกอบการด้านอาหาร และตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหาร 60.0070.0001-11-202430-09-2025
4ดำเนินการกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน10.0080.0001-11-202431-08-2025
5ดำเนินการกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และตรวจแนะนำผู้ประกอบการ/ผู้ค้าในตลาด10.0090.0001-11-202430-09-2025
6ดำเนินกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี5.0095.0001-11-202431-05-2025
7สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหาร5.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.