รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม0.00สำนักงานเขตบางแคฝ่ายปกครอง

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.00197.0016.42

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-3 of 3 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
19-11-202432.00ดำเนินการจำนวนทั้งสิ้น 197 ราย แบ่งเป็น รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 182 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน
04-11-202495.00จำนวน 95 คน รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 80 คน รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน
05-11-202470.00ดำเนินการจำนวนทั้งสิ้น 165 ราย แบ่งเป็น 1. รูปแบบที่ 1 การส่งต่ออาหารส่วนเกินให้กลุ่มเปราะบาง (Food surplus) จำนวน 150 คน 2. รูปแบบที่ 2 สำนักงานจัดเก็บของและส่งต่อสิ่งของจำเป็นต่าง ๆ เครื่องอุปโภคบริโภค (Food Donation) จำนวน 15 คน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.