หน้าแรก
ข้อมูลการตรวจราชการ (2568)
1. สรุปผลดำเนินงานของปี 2568
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ การชี้แจงของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : โครงการส่งเสริมการปลูกผักเพื่อความมั่นคงทางอาหาร
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการส่งเสริมการปลูกผักเพื่อความมั่นคงทางอาหาร
291,500.00
สำนักพัฒนาสังคม
กลุ่มงานแผนงานและประเมินผล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing
1-1
of
1
item.
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
จำนวนชุมชนปลูกผักปลอดสารพิษเพิ่มขึ้น
ชุมชน
100.00
0.00
0.00
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-2
of
2
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
31-10-2024
0.00
วางแผนดำเนินงาน
31-10-2024
0.00
วางแผนการดำเนินงาน
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการ
10.00
10.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ขออนุมัติเงินงวด
10.00
20.00
01-10-2024
31-10-2024
3
ประสานวิทยากร
10.00
30.00
21-10-2024
15-11-2024
4
ขออนุมัติตัวบุคคล
20.00
50.00
01-11-2024
30-11-2024
5
ดำเนินการจัดอบรม
30.00
80.00
01-11-2024
31-01-2025
6
ติดตาม/ประเมินผล
10.00
90.00
01-02-2025
31-07-2025
7
รายงานให้ผู้บริหารทราบ
10.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-1
of
1
item.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
31-10-2024
10.00
(not set)