รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
โครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย129,600.00สำนักงานเขตบางเขนฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการและรายละเอียดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน5.005.0001-09-202430-09-2024
2ขออนุมัติจัดสรรงบประมาณ5.0010.0001-09-202430-09-2024
3จัดทำคำสั่งให้ข้าราชการเข้าร่วมโครงการ5.0015.0001-10-202431-10-2024
4ดำเนินการจัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ทางด้านเคมีและจุลชีววิทยา20.0035.0001-12-202431-07-2025
5ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าอาหารทำการนอกเวลาราชการ15.0050.0001-12-202431-01-2025
6ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานค่าตอบแทนบุคลากรทางด้านการแพทย์และสาธารณสุข15.0065.0001-02-202531-03-2025
7กิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียนพื้นที่เขตบางเขน15.0080.0001-02-202530-06-2025
8ดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย10.0090.0001-06-202531-07-2025
9รายงานผลเสนอผู้บริหาร และผู้อำนวยการสำนักอนามัย10.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.