รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย139,600.00สำนักงานเขตพญาไทฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
No results found.

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-9 of 9 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ขออนุมัติโครงการ5.005.0001-10-202410-10-2024
2จัดทำแผนปฏิบัติงาน5.0010.0010-10-202431-10-2024
3กิจกรรมที่ ๑ การตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร จัดซื้อตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์หาสารปนเปื้อน และ เบิกจ่ายค่าจัดซื้อตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์10.0020.0001-11-002431-08-0025
4กิจกรรมที่ ๒ การตรวจประเมิน ติดตามกำกับสถานประกอบการอาหาร และส่งเสริมการรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯและเบิกจ่ายค่าอาหารทำการนอกเวลา20.0055.0001-11-202430-11-2025
5กิจกรรมที่ ๓ การปฏิบัติงานด้านการคุ้มครองผู้บริโภค ปฏิบัติงานตามแผนปฏิบัติงานฯ และเบิกจ่ายตอบแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข15.0035.0001-11-202430-06-2025
6กิจกรรมที่ ๔ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา - ประชุมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา (๒ ครั้ง) - จัดซื้อวัสดุอุปกรณ์ สนับสนุนการจัดนิทรรศการ ส่งเสริมความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหารและด้านอาหารปลอดภัยในสถานศึกษา - เบิกจ่ายค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มในการประชุมฯ และค่าจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์20.0075.0001-11-202431-08-2025
7กิจกรรมที่ ๕ การพัฒนา การสุขาภิบาลตลาด - จัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ ในการสนับสนุนกิจกรรม การพัฒนาสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล เพื่อพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย และเบิกจ่ายค่าจัดซื้อวัสดุเคมีภัณฑ์ฯ - ดำเนินการจัดกิจกรรม การพัฒนาการสุขาภิบาลตลาด และการล้างตลาดตามหลักสุขาภิบาล อย่างน้อย ๑ ครั้ง/ปี10.0085.0001-12-202430-04-2025
8กิจกรรมที่ ๖ การพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี - จัดกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการอาหารริมบาทวิถี และส่งเสริมการพัฒนาย่านอาหารปลอดภัย ในย่านการค้าพื้นที่เขตพญาไท จำนวน 1 วัน - เบิกจ่ายค่าอาหารฯ และ ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่ม10.0095.0001-06-202530-06-2025
9สรุปและรายงานผลในระบบสารสนเทศสุขาภิบาลอาหารและรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ5.00100.0001-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
25-10-20245.00(not set)
25-10-202410.00(not set)