รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-พัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม0.00สำนักงานเขตห้วยขวางฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-3 of 3 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-จำนวนวันที่มีการส่งต่ออาหารเพิ่มขึ้นวัน4.000.000.00
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.00751.0062.58
-จำนวนเขตที่ดำเนินการ Food Bank อย่างต่อเนื่องเขต100.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
21-10-2024751.00สำนักงานเขตห้วยขวางดำเนินการรับ-ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขต ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 จำนวน 12 ครั้ง ส่งต่อความช่วยเหลือแล้วทั้งสิ้น จำนวน 751 ราย (มื้อ) รวมน้ำหนักอาหารส่วนเกิน 632.06 กิโลกรัม

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-4 of 4 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประสานชุมชนและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง20.0020.0001-10-202430-09-2025
2ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการ ห้างสรรพสินค้า ตลาด และศูนย์อาหาร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบและอาหาร20.0040.0001-10-202430-09-2025
3ดำเนินการจัดกิจกรรม40.0080.0001-10-202430-09-2025
4รายงานผลการดำเนินการ20.00100.0001-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
21-10-202420.00(not set)