Showing 1-1 of 1 item.
| - | อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ) | ร้อยละ | 97.00 | 12.00 | 12.37 |
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
Showing 1-1 of 1 item.
| 28-11-2024 | 12.00 | | 1. อยู่ระหว่างดำเนินการตามแผนการปฏิบัติงานงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 โดยดำเนินการประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 ดังนี้
1.1 เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านเคมี จำนวน 0 ตัวอย่างดังนี้
- บอแรกซ์ จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- ฟอร์มาลีน จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- สารฟอกขาว จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- สารกันรา จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- ยาฆ่าแมลง จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- วัตถุกันเสีย จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- สารโพลาร์ จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- กรดแร่อิสระ จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- ไอโอเดท จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
1.2 เก็บตัวอย่างอาหารเพื่อตรวจวิเคราะห์ด้านจุลชีววิทยา จำนวน 102 ตัวอย่างดังนี้
- SI-2 จำนวน 90 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- อ.11 จำนวน 12 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
- อ.12 จำนวน 0 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อน
1.3 ตัวอย่างอาหารที่ได้รับการสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ และในกรณีที่พบการปนเปื้อนได้รับการแก้ไข โดยดำเนินการประจำเดือนพฤศจิกายน 2567 จำนวน 102 ตัวอย่าง ไม่พบการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษ จำนวน 102 ตัวอย่าง คิดเป็นร้อยละ 100
1.4 ตรวจด้านสุขลักษณะของสถานประกอบการอาหาร จำนวน 30 แห่ง ไม่พบปัญหาด้านสุขลักษณะ
1.5 ร้อยละของสถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ระดับดีจำนวน 181 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 100
2. ได้ดำเนินการตรวจสถานประกอบการมีสถานประกอบการอาหารในพื้นที่ จำนวนทั้งสิ้น 30 แห่ง ของสถานประกอบการอาหารทั้งหมด 180 แห่ง คิดเป็นร้อยละ 16.57 ซึ่งอยู่ระหว่างขออนุมัติขอป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร จำนวน 30 แห่ง
| - |