รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-BKK Food Bank เขตธนบุรี0.00สำนักงานเขตธนบุรีฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,200.0072.006.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
20-11-202472.00กลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหาร ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2567 - 19 พฤศจิกายน 2567 จำนวน 72 คน

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-3 of 3 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ประสานงานกับผู้แบ่งปัน (ภาคเอกชน เช่น ร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น ในพื้นที่เขตธนบุรี ในการดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ เพื่อส่งต่อให้ความช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเปราะบางในพื้นที่เขตธนบุรี20.00(not set)01-10-202415-10-2024
2ดำเนินการรับอาหารส่วนเกิน (Food surplus) จากผู้แบ่งปันและส่งต่อให้ความช่วยเหลือผู้รับ (กลุ่มเป้าหมาย) ดำเนินการสัปดาห์ละ 3 วัน (อังคาร,พุธ,พฤหัสบดี)40.00(not set)16-10-202430-09-2025
3จัดตั้ง BKK Food Bank เขตธนบุรี เป็นสถานที่รับมอบและจัดวางอาหาร เครื่องอุปโภคบริโภค สิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ และส่งต่อให้กับผู้รับ โดยดำเนินการเดือนละครั้ง ทุกวันพุธสุดท้ายของเดือน40.00(not set)16-10-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.