รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-กิจกรรมขับเคลื่อนการดำเนินงาน กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย 0.00สำนักอนามัยสำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-4 of 4 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ20.000.000.00
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ100.00100.00100.00
-จำนวนตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนดแห่ง26.002.007.69
-จำนวนตลาดที่ขอรับบริการบำบัดน้ำเสียของกรุงเทพมหานครแห่ง10.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-4 of 4 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
20-11-2024100.00ผลตรวจหาสารเคมีปนเปื้อนในอาหาร 8 ชนิด ด้วยชุดทดสอบเบื้องต้น (ข้อมูล ณ วันที่ 1 - 31 ต.ค. 2567) มีการสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตรวจวิเคราะห์ทั้งสิ้น จำนวน 5,784 ตัวอย่าง ผ่านเกณฑ์ฯ/ไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 5,772 ตัวอย่าง (ร้อยละ 99.79) ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง (ร้อยละ 0.21) ทั้งนี้ ตัวอย่างที่ไม่ผ่านเกณฑ์ฯ/พบการปนเปื้อน ได้รับการแก้ไขพร้อมทั้งดำเนินการเก็บตัวอย่างตรวจซ้ำและไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ จำนวน 12 ตัวอย่าง ดังนั้น ผลการดำเนินการร้อยละของตัวอย่างอาหารที่ได้รับสุ่มตรวจไม่พบการปนเปื้อนสารพิษ คิดเป็นร้อยละ 100
21-11-20242.00ตลาดที่มีการบำบัดน้ำเสียเป็นไปตามมาตรฐานน้ำทิ้งที่กฎหมายกำหนด จำนวน 2 แห่ง จากเป้าหมายจำนวนทั้งสิ้น 26 แห่ง (ข้อมูล ณ วันที่ 21 พ.ย. 2567)
20-11-20240.00อยู่ระหว่างเตรียมจัดประชุมชี้แจงแนวทางดำเนินการและจัดทำแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ ร่วมกับ 50 สำนักงานเขต
21-11-20240.00อยู่ระหว่างกระบวนการขอรับบริการบำบัดน้ำเสียจากกรุงเทพมหานคร

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-20 of 25 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1ส่วนที่ 1 การเฝ้าระวังคุณภาพอาหารในสถานประกอบการอาหาร เพื่อคุ้มครองผู้บริโภค จัดทำแผนและขออนุมัติดำเนินโครงการ2.00(not set)01-10-202431-10-2024
2 จัดทำข้อกำหนดและขอบเขตงาน (Terms of Reference : TOR) จัดซื้อชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์สารปนเปื้อนในอาหาร3.00(not set)01-10-202431-10-2024
3ดำเนินการจัดซื้อชุดทดสอบเบื้องต้นสำหรับตรวจวิเคราะห์ สารปนเปื้อนในอาหารตามระเบียบพัสดุ10.00(not set)01-11-202431-12-2024
4.1จัดทำหนังสือแจ้งแนวทางการการดำเนินงาน และการรายงานผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารผ่านระบบสารสนเทศ งานสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 11.00(not set)01-10-202431-10-2024
4.2จัดทำหนังสือแจ้งแนวทางการการดำเนินงาน และการรายงานผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารผ่านระบบสารสนเทศ งานสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 21.00(not set)01-12-202431-12-2024
4.3จัดทำหนังสือแจ้งแนวทางการการดำเนินงาน และการรายงานผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารผ่านระบบสารสนเทศ งานสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 31.00(not set)01-03-202531-03-2025
4.4จัดทำหนังสือแจ้งแนวทางการการดำเนินงาน และการรายงานผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารผ่านระบบสารสนเทศ งานสุขาภิบาลอาหาร2.00(not set)01-06-202530-06-2025
5.1ดำเนินการจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นให้แก่สำนักงานเขต/ กองสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 11.00(not set)01-10-202431-10-2024
5.2ดำเนินการจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นให้แก่สำนักงานเขต/ กองสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 21.00(not set)01-01-202531-01-2025
5.3ดำเนินการจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นให้แก่สำนักงานเขต/ กองสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 31.00(not set)01-04-202530-04-2025
5.4ดำเนินการจัดสรรชุดทดสอบเบื้องต้นให้แก่สำนักงานเขต/ กองสุขาภิบาลอาหาร ครั้งที่ 42.00(not set)01-07-202531-07-2025
6สำนักงานเขต/กองสุขาภิบาลอาหารดำเนินการตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นที่ได้รับการสนับสนุนจากกองสุขาภิบาลอาหาร และรายงานผลการตรวจวิเคราะห์คุณภาพอาหารผ่านระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร10.00(not set)01-10-202430-09-2025
7รวบรวบรายงาน ประเมินผล และสรุปผลการดำเนินงานในรูปแบบ infographic สถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหาร รวมถึงจัดทำเล่มรายงานสถานการณ์ความปลอดภัยด้านอาหารประจำปีงบประมาณ เพื่อเผยแพร่ในเว็บไซต์กองสุขาภิบาลอาหาร15.00(not set)01-10-202430-09-2025
8สำนักอนามัยสรุปรายงานผลดำเนินการให้สำนักงานเขตทราบ และเร่งรัดผลการดำเนินการ พร้อมทั้งให้มีการติดตาม กำกับ สถานประกอบการที่ได้รับป้ายรับรองฯ ให้มีการรักษาคุณภาพมาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ2.00(not set)01-11-202430-09-2025
8ส่วนที่ 2 การรับรองมาตรฐานสถานประกอบการอาหาร เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค จัดทำแผนงาน และร่างแนวทางดำเนินการส่งเสริมให้ สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัย ของกรุงเทพมหานคร3.00(not set)01-10-202431-10-2024
9จัดประชุมชี้แจงแนวทางดำเนินการและจัดทำแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ ร่วมกับ 50 สำนักงานเขต5.00(not set)01-11-202430-11-2024
10ประสานสำนักงานเขต เพื่อแจ้งแนวทางการดำเนินการ และ ขอความร่วมมือให้ดำเนินการตามแผนปฏิบัติงานส่งเสริมให้ สถานประกอบการอาหารผ่านเกณฑ์ฯ2.00(not set)01-11-202430-11-2024
11สำนักงานเขตสำรวจข้อมูลจำนวนสถานประกอบการอาหาร ในพื้นที่และจัดทำฐานข้อมูล โดยตรวจสอบและบันทึกข้อมูล สถานประกอบการอาหารในพื้นที่ผ่านระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหารให้ครบถ้วน 5.00(not set)01-10-202430-09-2025
12สำนักอนามัยให้การสนับสนุนการดำเนินการของสำนักงานเขต ในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารในพื้นที่มีการพัฒนาผ่านเกณฑ์ฯ เช่น สนับสนุนชุดทดสอบด้านความปลอดภัยของอาหารเบื้องต้น (Test-kit) การจัดทำสื่อประชาสัมพันธ์5.00(not set)01-11-202430-09-2025
13สำนักงานเขตตรวจประเมินสถานประกอบการอาหาร และบันทึกข้อมูลผลการตรวจประเมินในระบบสารสนเทศงานสุขาภิบาลอาหาร หรือ BKK Food Safety Application10.00(not set)01-11-202430-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.