รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรวิชาการด้านสุขาภิบาลอาหาร 210,400.00สำนักอนามัยสำนักงานพัฒนาระบบสาธารณสุข

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.2ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ80.000.000.00
-อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)ร้อยละ90.000.000.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-2 of 2 items.
สยป.3วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
20-11-20240.00อยู่ในขั้นตอนเตรียมการจัดอบรมฯ
20-11-20240.00อยู่ในขั้นตอนเตรียมการจัดอบรมฯ

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-11 of 11 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1.1จัดทำหลักสูตรและกำหนดการฝึกอบรม10.00(not set)01-10-202430-11-2024
1.2กำหนดคุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ10.00(not set)01-11-202430-11-2024
1.3จัดทำแผนการดำเนินโครงการ5.00(not set)01-11-202430-11-2024
1.4เสนอขออนุมัติโครงการ และขออนุมัติงบประมาณ15.00(not set)01-11-202427-12-2024
2.1ประสานการดำเนินงานกับผู้ที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ กลุ่มเป้าหมาย และวิทยากร10.00(not set)01-12-202431-01-2025
2.2เสนอขออนุมัติให้ข้าราชการกรุงเทพมหานครเข้าร่วมโครงการ และเสนอแต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการ คณะกรรมการดำเนินการ และคณะกรรมการเก็บรักษาและส่งเงิน10.00(not set)01-12-202428-02-2025
2.3จัดทำเอกเอกสารประกอบการฝึกอบรมและแบบประเมินความรู้ (Google Form)10.00(not set)01-01-202528-02-2025
2.4 จัดการฝึกอบรมหลักสูตรวิชาการด้านสุขาภิบาลอาหาร โดยการบรรยายและฝึกปฏิบัติการแบบไป-กลับ เป็นเวลา 2 วัน10.00(not set)01-02-202530-04-2025
3.1ประเมินผลโดยใช้แบบประเมินความรู้ ความเข้าใจในการฝึกอบรม (Google Form) และการสังเกตการมีส่วนร่วมของผู้เข้ารับการฝึกอบรม5.00(not set)01-02-202530-04-2025
3.2รวบรวมข้อมูลวิเคราะห์ ประมวลผล5.00(not set)01-04-202531-05-2025
3.3จัดทำรายงานสรุปผลการดำเนินการเสนอผู้บริหาร10.00(not set)01-05-202531-05-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.