รายละเอียดโครงการ

Showing 1-1 of 1 item.
Fileชื่อโครงการ/กิจกรรมงบประมาณฯหน่วยงานที่รับผิดชอบส่วนราชการ/ฝ่าย
-Foodbank0.00สำนักงานเขตบางกอกน้อยฝ่ายพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคม

KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง

Showing 1-1 of 1 item.
ActionKEY_RESULTหน่วยนับค่าเป้าหมายผลการดำเนินงานความคืบหน้าของ KPI (%)
-21. Foodbank - จำนวนคนกลุ่มเปราะบางที่ได้รับอาหารและสิ่งของจำเป็นคน1,400.00420.0030.00

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

Showing 1-1 of 1 item.
วันที่รายงานผลการดำเนินงานPhotoREPORT_NOTE
12-11-2024420.00รับอาหารจากร้านสะดวกซื้อและนำไปรับอาหารจากร้านสะดวกซื้อและนำไปมอบให้กลุ่มเปราะบางในชุมชนทุกวันอังคาร,พุธ,พฤหัส ในวันทำการ และศูนย์ BKK foodbank สำนักงานเขตบางกอกน้อย ทุกวันศุกร์

ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม

Showing 1-6 of 6 items.
ลำดับขั้นตอน/รายละเอียดงานร้อยละของงานความคืบหน้าเริ่มต้นวันที่สิ้นสุดวันที่
1สำรวจข้อมูลกลุ่มเปราะบางในชุมชน10.00(not set)01-10-202431-10-2024
2คัดเลือกร้านสะดวกซื้อในพื้นที่10.00(not set)01-10-202431-10-2024
3เข้ารับอาหารจากร้านสะดวกซื้อ20.00(not set)01-10-202430-09-2025
4มอบอาหารให้แก่กลุ่มเปราะบาง40.00(not set)01-10-202430-09-2025
5ลงข้อมูลอาหารส่วนเกินและระบบผู้ได้รับความช่วยเหลือ10.00(not set)01-10-202430-09-2025
6สรุปผลการดำเนินงาน10.00(not set)01-09-202530-09-2025

** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **

วันที่รายงานผลการดำเนินงานREPORT_NOTE
No results found.