รายละเอียดโครงการ
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.1 | File | ชื่อโครงการ/กิจกรรม | งบประมาณฯ | หน่วยงานที่รับผิดชอบ | ส่วนราชการ/ฝ่าย |
---|---|---|---|---|---|
- | พัฒนาต้นแบบ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้แก่กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม | 76,800.00 | สำนักงานเขตบางขุนเทียน | ฝ่ายปกครอง |
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
Showing 1-1 of 1 item.
สยป.2 | Action | KEY_RESULT | หน่วยนับ | ค่าเป้าหมาย | ผลการดำเนินงาน | ความคืบหน้าของ KPI (%) |
---|---|---|---|---|---|---|
- | OKR 2.3.12 จำนวนครั้งที่ดำเนินการแจกอาหาร | ร้อยละ | 80.00 | 80.00 | 100.00 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-10 of 10 items.
สยป.3 | วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | Photo | REPORT_NOTE |
---|---|---|---|---|
26-07-2024 | 0.00 | งาน BKK EXPO 2024 ระหว่างวันที่ 20 - 23 มิถุนายน 2567 นี้ ที่อาคารพิพิธภัณฑ์ส่วนป่าเบญจกิติ (MRT ศูนย์สิริกิติ์) เวลา 13.00 - 21.00 น. | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 3 พ.ค. 67 สำนักงานเขตบางขุนเทียนส่งต่อเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน ให้กับกลุ่มเปราะบาง ภายใต้โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม โดยกลุ่มเปราะบางจะได้รับสมุดสะสมแต้ม (Passport) สำหรับมารับเครื่องอุปโภค บริโภค ภายในศูนย์ BKK Food Bank บริเวณ ชั้น 1 สำนักงานเขตบางขุนเทียน ทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น. - 12.00 น. | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 19 ก.ค. 67 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นำคณะผู้บริหารกรุงเทพมหานคร และสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม BKK Food Bank และสาธิตการทำเมนูอาหารด้วยปลาหมอคางดำที่รับซื้อจากเกษตรกรชาวบางขุนเทียน โดยสำนักงานเขตบางขุนเทียนโชว์ฝีมือผ่าน 6 เมนูเด็ด ได้แก่ ปลาหมอคางดำราดซอสเปรี้ยวหวาน ปลาหมอคางดำทอดเกลือ ห่อหมกปลาหมอคางดำ ฉู่ฉี่ปลาหมอคางดำ แกงส้มปลาหมอคางดำ และปลาร้าจากปลาหมอคางดำ นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก 2 เชฟมือทอง ได้แก่ เชฟชุมพล - คุณชุมพล แจ้งไพร ประธานคณะอนุกรรมการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอาหาร (Soft Power) ที่มารังสรรค์เมนู Fine Dining ปลาหมอคางดำราดพริกสมุนไพร และเชฟชีส - คุณเมธัส ปาทาน Corporate Chef บริษัท สหสเตนเลส สตีล จำกัด ที่มารังสรรค์เมนู Fine Dining ปลาหมอคางดำราดซอสมะขาม | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 28 มิ.ย. 67สำนักงานเขตบางขุนเทียนส่งต่อเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีพในชีวิตประจำวัน ให้กับกลุ่มเปราะบาง ภายใต้โครงการ BKK Food Bank ส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบางอย่างเป็นรูปธรรม โดยได้รับการสนับสนุนอาหาร เครื่องอุปโภค บริโภค จากผู้ประกอบการตลาดนัดสำนักงานเขตบางขุนเทียน ซึ่งกลุ่มเปราะบางจะได้รับสมุดสะสมแต้ม (Passport) สำหรับมารับเครื่องอุปโภค บริโภค ภายในศูนย์ BKK Food Bank บริเวณ ชั้น 1 สำนักงานเขตบางขุนเทียน ทุกวันศุกร์ เวลา 10.00 น. - 12.00 น. | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 25 ก.ค. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ชุมชนสามัคคี เพื่อนำอาหารที่ได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 7 พ.ค. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนสามัคคี เพื่อนำอาหารที่ได้จากการได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 24 เม.ย. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนวัดสะแกงาม เพื่อนำอาหารที่ได้จากการได้รับความสนับสนุนจาก 7-11 ในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ | ||
26-07-2024 | 0.00 | วันที่ 9 พ.ค. 67 ฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนวัดนาคสี่บาท เพื่อนำอาหารที่ได้จากการได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน | ||
26-09-2024 | 80.00 | วันที่ 25 กันยายน 2567 สำนักงานเขตบางขุนเทียน โดยฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนหลวงพ่อขาว เพื่อนำอาหารที่ได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน | ||
26-09-2024 | 0.00 | วันที่ 29 สิงหาคม 2567 สำนักงานเขตบางขุนเทียน โดยฝ่ายพัฒนาชุมชนจัดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จัดกิจกรรม BKK Food Bank ณ ชุมชนทรัพย์สินพัฒนา เพื่อนำอาหารที่ได้รับความสนับสนุนจากร้านสะดวกซื้อในพื้นที่เขตบางขุนเทียนแจกจ่ายให้กับประชาชนในชุมชน |
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing 1-5 of 5 items.
ลำดับ | ขั้นตอน/รายละเอียดงาน | ร้อยละของงาน | ความคืบหน้า | เริ่มต้นวันที่ | สิ้นสุดวันที่ |
---|---|---|---|---|---|
1 | เสนอขออนุมัติโครงการ | 10.00 | 10.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
2 | ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง | 10.00 | 20.00 | 01-10-2023 | 31-10-2023 |
3 | ชี้แจงรายละเอียดกิจกรรมเพื่อประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ประกอบการห้างสรรพสินค้า ตลาด และศูนย์อาหาร ร่วมสนับสนุนวัตถุดิบและอาหาร | 30.00 | 50.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
4 | ดำเนินการกิจกรรม | 25.00 | 75.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
5 | การติดตามและประเมินผล | 25.00 | 100.00 | 01-11-2023 | 30-09-2024 |
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing 1-5 of 5 items.
วันที่รายงาน | ผลการดำเนินงาน | REPORT_NOTE |
---|---|---|
04-07-2024 | 10.00 | (not set) |
04-07-2024 | 20.00 | (not set) |
04-07-2024 | 50.00 | (not set) |
04-07-2024 | 75.00 | (not set) |
24-09-2024 | 100.00 | (not set) |