หน้าแรก
ตัวชี้วัดเจรจา (2568)
1. สรุปผลดำเนินงานของปี 2568
1. สรุปตัวชี้วัดเจรจา (2568)
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ ของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
เข้าสู่ระบบ
กลับหน้าหลัก Home
โครงการฯ ของหน่วยงาน
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
:: รายละเอียดโครงการ/กิจกรรมฯ >> (แบบ สยป #1)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
กรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
114,600.00
สำนักงานเขตคันนายาว
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
:: การเชื่อมโยงตัววัดผลหลัก (KRs/KPI) ที่เกี่ยวข้อง >> (แบบ สยป #2)
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
-
อื่นๆ (ตัวชี้วัดงานประจำ)
ร้อยละ
100.00
0.00
0.00
:: ผลการดำเนินงานฯ ตามเป้าหมาย OKR/KPI >> (แบบ สยป #3)
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
รายละเอียดเพิ่มเติม
เจ้าหน้าที่ ตรวจสอบแบบ สยป#3
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
ขออนุมัติโครงการ
10.00
10.00
01-10-2024
31-10-2024
2
ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนพฤศจิกายน - ธันวาคม 2567)
10.00
20.00
01-11-2024
31-12-2024
3
ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนมกราคม - กุมภาพันธ์ 2568)
10.00
30.00
01-01-2025
28-02-2025
4
ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนมีนาคม - เมษายน 2568) และดำเนินการจัดกิจกรรมการพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
25.00
55.00
01-03-0025
30-04-0025
5
ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนพฤษภาคม - มิถุนายน 2568) และดำเนินการจัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
25.00
80.00
01-05-2025
30-06-2025
6
ตรวจประเมินสถานประกอบการด้านอาหารตามหลักสุขาภิบาลอาหารตามกลุ่มเป้าหมายที่กำหนด และตรวจแนะนำการปฏิบัติตามมาตรการป้องกับโรค โควิด 19 ตามที่ทางราชการกำหนด และตรวจด้านการบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (เดือนกรกฎาคม - สิงหาคม 2568)
10.00
90.00
01-07-2025
31-08-2024
7
สรุปผลการดำเนินการให้ผู้บริหารทราบ และรวบรวมรายงานให้กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย
10.00
100.00
01-09-2025
30-09-2025
ผลการดำเนินกงานของโครการ/กิจกรรมฯ **
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
No results found.