หน้าแรก
ตัวชี้วัดเจรจา (2568)
1. สรุปผลดำเนินงานของปี 2568
1. สรุปตัวชี้วัดเจรจา (2568)
2. ตรวจสอบผลการดำเนินงานฯ
3. อัพโหลดไฟล์ฯ ของหน่วยงาน
4. ฝ่ายเลขาฯ อัพโหลดไฟล์สรุปผลฯ
เข้าสู่ระบบ
กลับหน้าหลัก
ย้อนกลับ
รายละเอียดโครงการ : ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
รายละเอียดโครงการ
Showing
1-1
of
1
item.
สยป.1
File
ชื่อโครงการ/กิจกรรม
งบประมาณฯ
หน่วยงานที่รับผิดชอบ
ส่วนราชการ/ฝ่าย
-
ค่าใช้จ่ายโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย
278,000.00
สำนักงานเขตบางซื่อ
ฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล
KRs/KPI ที่เกี่ยวข้อง
สยป.2
Action
KEY_RESULT
หน่วยนับ
ค่าเป้าหมาย
ผลการดำเนินงาน
ความคืบหน้าของ KPI (%)
No results found.
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
สยป.3
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
Photo
REPORT_NOTE
No results found.
ขั้นตอนการดำเนินงานโครงการ/กิจกรรม
Showing
1-7
of
7
items.
ลำดับ
ขั้นตอน/รายละเอียดงาน
ร้อยละของงาน
ความคืบหน้า
เริ่มต้นวันที่
สิ้นสุดวันที่
1
จัดทำและเสนออนุมัติโครงการฯ
5.00
5.00
01-11-2024
30-09-2025
2
เฝ้าระวังคุณภาพอาหารโดย สุ่มตรวจวิเคราะห์หาการปนเปื้อนเชื้อโรคและสารพิษในอาหารที่ จำหน่ายในสถานประกอบการอาหาร
20.00
20.00
01-11-2024
30-09-2025
3
ส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ร้อยละ 100
30.00
30.00
01-11-2024
30-09-2025
4
จัดกิจกรรมเครือข่ายงานสุขาภิบาลอาหารในสถานศึกษา
15.00
15.00
01-11-2024
30-09-2025
6
จัดกิจกรรมพัฒนาการสุขาภิบาลอาหารริมบาทวิถี
10.00
10.00
01-11-2024
30-09-2025
7
จัดกิจกรรมพัฒนาตลาดสะอาดได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย
10.00
10.00
01-11-2024
30-09-2025
8
สรุปผลการดำเนินงานเสนอผู้บริหารกรุงเทพมหานครทราบ
10.00
10.00
01-11-2024
30-09-2024
** รายละเอียดเกี่ยวกับการรายงานฯ **
Showing
1-3
of
3
items.
วันที่รายงาน
ผลการดำเนินงาน
REPORT_NOTE
21-11-2024
5.00
(not set)
21-11-2024
20.00
(not set)
21-11-2024
30.00
(not set)