๗.๓ - การบริหารทรัพยากรบุคคล ๗.๓.๒ กรุงเทพมหานครมีระบบบริหารทรัพยากรบุคคลเข้มแข็งเอื้อต่อความเป็นธรรมสามารถสร้างสมดุล | |
หน่วยนับ :ร้อยละ เป้าหมาย :100.00 ผลงาน :60.00 |
ดำเนินการค้นหาแนวคิดโดยการเวียนแจ้ง/ประชาสัมพันธ์ให้ข้าราชการในหน่วยงานร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อการพัฒนา/ปรับปรุงการปฏิบัติงานของหน่วยงาน
ดำเนินการส่งสำเนาโครงการพัฒนานวัตกรรมกรุงเทพมหานคร ให้สำนักงาน ก.ก. และเริ่มดำเนินโครงการตามแผนกำหนดการ
ดำเนินโครงการตามแผนกำหนดการ
ส่วนที่ 1 กระบวนการค้นหาและคัดเลือกแนวคิด ดำเนินการเรียบร้อย ส่วนที่ 2 การกลั่นกรองนวัตกรรม ส่วนที่ 3 ผลการดำเนินการโครงการการแปรรูปมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้เป็นกระดาษ หรือพลาสติกชีวภาพ (Bioplastic) -ตัวชี้วัดที่ 1 ผลผลิตนวัตกรรม 1 ชิ้นมีการจัดทำนวัตกรรม โดยการจัดทำผลิตภัณฑ์จากการแปรรูปมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้ ไม่น้อยกว่า 3 อย่าง ผลการดำเนินการ : ได้ผลิตภัณฑ์จำนวน 3 แบบ (คิดเป็นร้อยละ 100) -ตัวชี้วัดที่ 2 ระยะเวลาการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ (ไม่น้อยว่า 30) กิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการนำมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ โดยจัดกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการนำมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อนำกลับมาใช้ประโยชน์ให้กับสถาบันการศึกษา ชุมชน และประชาชน ฯลฯ จำนวน 5 ครั้ง เดือนเมษายน - สิงหาคม 2564 ผลการดำเนินการ : ดำเนินการครบ 5 ครั้ง (คิดเป็นร้อยละ 100) -ตัวชี้วัดที่ 3 การรายงานผลการสำรวจการนำนวัตกรรมไปใช้ประโชยน์ แบบรายงานผลการสำรวจการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ (แบบฟอร์ม 5)
๗.๓ - การบริหารทรัพยากรบุคคล๗.๓.๑ การพัฒนาทรัพยากรบุคคลของกรุงเทพมหานครให้มีทักษะ ความรู้ความสามารถ มีความเป็นมืออาชีพที่เหมาะสม | |
หน่วยนับ :ร้อยละ เป้าหมาย :100.00 ผลงาน :60.00 |
ดำเนินการค้นหาแนวคิดโดยการเวียนแจ้ง/ประชาสัมพันธ์ให้ข้าราชการในหน่วยงานร่วมแสดงความคิดเห็นเพื่อการพัฒนา/ปรับปรุงการปฏิบัติงานของหน่วยงาน
ดำเนินการส่งสำเนาโครงการพัฒนานวัตกรรมกรุงเทพมหานคร ให้สำนักงาน ก.ก. และเริ่มดำเนินโครงการตามแผนกำหนดการ
ดำเนินโครงการตามแผนกำหนดการ
ส่วนที่ 1 กระบวนการค้นหาและคัดเลือกแนวคิด ดำเนินการเรียบร้อย ส่วนที่ 2 การกลั่นกรองนวัตกรรม ส่วนที่ 3 ผลการดำเนินการโครงการการแปรรูปมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้เป็นกระดาษ หรือพลาสติกชีวภาพ (Bioplastic) -ตัวชี้วัดที่ 1 ผลผลิตนวัตกรรม 1 ชิ้นมีการจัดทำนวัตกรรม โดยการจัดทำผลิตภัณฑ์จากการแปรรูปมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้ ไม่น้อยกว่า 3 อย่าง ผลการดำเนินการ : ได้ผลิตภัณฑ์จำนวน 3 แบบ (คิดเป็นร้อยละ 100) -ตัวชี้วัดที่ 2 ระยะเวลาการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ (ไม่น้อยว่า 30) กิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการนำมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ โดยจัดกิจกรรมรณรงค์ส่งเสริมการนำมูลฝอยอินทรีย์จากเปลือกผลไม้มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อนำกลับมาใช้ประโยชน์ให้กับสถาบันการศึกษา ชุมชน และประชาชน ฯลฯ จำนวน 5 ครั้ง เดือนเมษายน - สิงหาคม 2564 ผลการดำเนินการ : ดำเนินการครบ 5 ครั้ง (คิดเป็นร้อยละ 100) -ตัวชี้วัดที่ 3 การรายงานผลการสำรวจการนำนวัตกรรมไปใช้ประโชยน์ แบบรายงานผลการสำรวจการนำนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ (แบบฟอร์ม 5)